Két sắt chống cháy là gì

Két sắt chống cháy là gì

Két sắt chống cháy là gì

Với nền công nghệ ngày nay thì bạn có thể dễ dàng nhận biết và tiếp xúc với nhiều bài viết hoặc video giới thiệu về két sắt chống cháy. Vậy két chống cháy là gì? Tại sao lại cần mua két sắt chống cháy?

Két chống cháy là một sản phẩm cần thiết trong mọi gia đình. Nó giúp cho gia đình bạn có thể lưu trữ một lượng tại sản quý giá. Có thể là trang sức, vàng bạc hay kể cả tiền. Két sắt chống cháy có thể bảo bạn không bị thiệt hại số tài sản này. Ngay cả khi có hỏa hoạn xảy ra.

Két sắt chống cháy với những lợi ích to lớn của nó đã dần chiếm lĩnh được thị phần mà các dòng két khác không có được.

>> Cách kiểm tra két sắt chống cháy khi chọn mua

Như vậy tính năng chống cháy của két chống cháy là gì. Đó chính là “KHÔNG THỂ CHÁY”. Thật vậy những chiếc két chống cháy bao giờ cũng được làm bằng chất thép tốt. Đúc đặc hoặc thép carbon vv. Cơ chế của két sắt chống cháy là ngăn chặn ngọn lửa tiếp xúc trực tiếp vào tài sản.

Cấu tạo két sắt chống cháy đảm bảo an toàn cho tài sản

Xét về cấu tạo của sản phẩm. Két chống cháy có cấu tạo thân vỏ bao giờ cũng gồm 03 hoặc trên 03 lớp với hai bên mặt ngoài được làm bằng thép và các lớp ở trong chứa những lớp với hỗn hợp chống cháy. Đây là những chất có nhiệt độ sôi cực lớn. Hoặc có thể chịu nhiệt cực cao. Với các chất này ngọn lửa bên ngoài có nung đỏ lớp thép cũng không làm xuy chuyển được lớp thép bên trong.

Két sắt chống cháy thông thường được làm với vỏ két bằng chất liệu thép đúc dày, Điều này có thể giúp cho vỏ két chịu được nhiệt độ lâu hơn. Khi ngọn lửa nung két trong khoảng thời gian dài hơn. Chính vì thế mà nó mới có thể bảo vệ tài sản cho bạn được trong khi xảy ra hỏa hoạn.

Thời gian chịu ngọn lửa càng dài thì hợp chất chống cháy càng phức tạp. Tuy nhiên với nhiệt độ đám cháy như hiện nay thì các sản phẩm két chống cháy thông thường sẽ bảo vệ tài sản của bạn trong thời gian khoảng 40h đốt cháy. Chính vì vậy ngoài trang bị két sắt chống cháy bạn cũng nên trang bị các thiết bị đề phòng cháy nổ nữa.

>> Lựa chọn kích thước két sắt như nào

Két sắt chống cháy có thật sự an toàn

Về tính năng an toàn của két chống cháy thì bạn có thể yên tâm sử dụng. Két chống cháy hiện nay cũng được trang bị tuyệt đối những dòng khóa an toàn. Ví dụ như khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay. Và có những dòng két sắt chống cháy dành cho các doanh nghiệp tài chính như ngân hàng hay văn phòng công sở.được trang bị những bộ khóa kết hợp nhằm tăng thêm hàm lượng an toàn của ổ khóa.

Két sắt chống cháy trên thị trường cũng có những loại hàng nhái, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng rất lớn đến những thương hiệu uy tín. Chính vì thế khi lựa chọn két sắt chống cháy bạn nên lựa chọn những sản phẩm có tên tuổi và nên mua tại các cửa hàng két sắt uy tín .

Mua két sắt chống cháy ở đâu

Nếu bạn đang phân vân chọn mua két bạc. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0982770404. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn sản phẩm két tốt nhất và phù hợp nhất với bạn.

Két sắt hà nội – showroom két cao cấp tại hà nội

Điện thoại: 0982770404

Địa chỉ: Nguyễn trãi, Thanh Xuân, Hà nội

Website: ketsathanoi.com

Facebook: fb.com/kethanoi


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *